Monday, 16/05/2022 - 18:21|

HỘI THI LÀM BÁO TƯỜNG - BƯU THIỆP CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Thực hiện kế hoạch số: 05/KH-LĐ ngày 05 tháng 11 năm 2021 của liên đội. Thiết thực lập thành tích chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm giáo dục truyền thống về tri ân các thầy cô giáo, Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội trong toàn thể các em đội viên và nhi đồng, đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường. Từ ngày 10/11/2021 đến hết ngày 20/11/2021 liên đội tổ chức hội thi làm báo tường, bưu thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đội viên và nhi đồng đến từ các khối lớp. Đây là dịp để các em phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của mình, hội thi được liên đội phát động hơn một tháng trước nên các em có sự chuẩn bị khá chu đáo. Tham dự hội thi có 12 tờ báo tường và hàng chục bưu thiệp ý nghĩa dâng tặng thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Mỗi khối lớp đã mang đến hội thi một tờ báo tường và những tấm bưu thiệp với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Tri ân, Thắp sáng ước mơ, Người lái đò, Hoa điểm 10... Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã đáp ứng theo quy định của ban tổ chức như: tấm gương vượt khó, góc ảnh, truyện cười, vè, thơ, văn về trường lớp, bạn bè, thầy cô...

Mỗi tờ báo tường, mỗi tấm bưu thiệp đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

PS : Sau đây là hình ảnh các sản phẩm của hội thi.