Monday, 16/05/2022 - 19:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU - XE ĐẠP GIÚP HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

- Giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn là việc làm nhân đạo thể hiện vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Cuộc vận động “vì đàn em thân yêu” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động đã được chính quyền địa phương, hội khuyến học, quý thầy cô giáo, học sinh, đoàn viên thanh niên trong toàn xã tích cực hưởng ứng. Những việc làm này đã góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục trên địa bàn xã Tân Lạc. Đặc biệt là triển khai quyên góp quỹ “Xe đạp giúp học sinh đến trường” giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường.

- Sáng ngày 06/12/2021 hội khuyến học xã Tân Lạc phối hợp liên đội trường TH&THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức trao 03 chiếc xe đạp cho 03 học sinh : Dương Ngọc Thế Thịnh ( lớp 3A1 ); Trần Thị Hoài Thương ( Lớp 6A2 ); Phan Huỳnh Ngọc Duy ( Lớp 7A1 ).

- Nhận được món quà đầy ý nghĩa này, em Trần Thị Hoài Thương, học sinh lớp 6A2 không giấu được niềm vui. Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, hàng ngày em phải đi bộ đến trường. Thế nhưng em luôn cố gắng đạt kết quả cao trong học tập. Món quà từ sự đóng góp của hội khuyến học, các thầy cô, bạn bè… sẽ mang đến cho em niềm tin, tiếp tục phấn đấu trong học tập để trở thành người con ngoan, trò giỏi.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 64
Năm 2022 : 975