Monday, 16/05/2022 - 18:48|

KHAI MẠC CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ SÂN TRƯỜNG

- Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của liên Đội.

Nhằm tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui chơi, rèn luyện thêm một số kĩ năng xây dựng, biên đạo múa cơ bản. Hôm nay ngày 08/11/2021 liên đội tổ chức khai mạc câu lạc bộ dân vũ sân trường năm học 2021-2022.

- Thông qua Câu lạc bộ nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Qua đó phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện. Và đây cũng là cơ sở để liên đội tiến hành hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm, được áp dụng toàn liên đội trong năm học này.