ĐIỀU EM MUỐN NÓI"- HỘP THƯ GẮN KẾT TÌNH CẢM THẦY TRÒ

Trong năm học 2021-2022 liên đội TH&THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục triển khai mô hình Hộp thư “Điều em muốn nói” với mục đích gắn kết tình cảm thầy trò.

- Hộp thư “Điều em muốn nói” là nơi để các em chia sẻ, được bày tỏ ý kiến riêng của bản thân về mọi vấn đề xung quanh với mong muốn được người lớn cần lắng nghe , hiểu và tôn trọng những ý kiến ấy.

- Thông qua những lá thư, những câu hỏi - Hộp thư là nơi giúp học sinh được bày tỏ ý kiến của mình. Những ý kiến của học sinh có thể là những tình cảm, cảm nhận, mong muốn, đề nghị hoặc bất cứ điều gì mà các em muốn nói về thầy cô, cha mẹ, nhân viên phục vụ, điều kiện học tập, sinh hoạt và các hoạt động vui chơi... mà các em không thể hoặc chưa dám nói trực tiếp.

- Đây cũng là nơi giúp các thành viên trong nhà trường, cha mẹ và người thân của các em hiểu được tâm tư, nguyện vọng,... mà các em cần có sự giúp đỡ, giải quyết các vấn đề nảy sinh khi các em gặp khó khăn ở nhà, ở trường và ở lớp.

Năm 2024 : 1.404