Monday, 16/05/2022 - 18:57|

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC KỶ NĂNG SỐNG

- Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.

- Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, giá trị, thái độ và kĩ năng phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày.

- Tạo cơ hội thuận lợi để học sinh thực hiện tốt các quyền, bổn phận của mình và phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè và mọi người, sống tích cực, chủ động, an toàn, hài hòa và lành mạnh. Có kĩ năng tránh xa các tệ nạn xã hội, các hành vi tiêu cực, bạo lực, tránh xa lối sống ích kỉ, thực dụng…

- Chiều ngày 14/01/2022 liên đội phối hợp với chuyên môn tiểu học tổ chức chuyên đề ngoại khóa giáo dục kỷ năng sống cho học sinh khối 4-5 với các chủ đề: Tình bạn, kỷ năng ứng phó với đại dịch Covid 19, em tập thuyết trình và bảo vệ môi trường.

- Tham dự chuyên đề có quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 4-5.

P/S : Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.