Monday, 16/05/2022 - 18:50|

CHUNG TAY BẢO VỆ TRẺ EM, PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM NĂM 2021

Trong những năm gần đây quyền trẻ em, công tác bảo vệ, giáo dục trẻ em ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, đâu đó vẫn còn các em nhỏ đang phải sống mất an toàn và thiếu lành mạnh. Các em vẫn phải đối diện với nhiều nguy cơ, hiểm họa như bạo lực gia đình, bạo lực xã hội, xâm hại trẻ em...

🌞 Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Bảo Lâm về thực hiện chương trình " Chung tay bảo vệ quyền trẻ em năm 2021". Nhằm truyền thông nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Liên đội tiến hành triển khai công tác tuyên truyền kỷ năng thực hiện quyền trẻ em năm 2021 tới toàn thể đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội vào giờ sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

🌞 Qua các buổi tuyên truyền, học sinh đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại.